วิทยาลัยเทคโนโลยีเอเชียลพบุรี (MOU) การสร้างความร่วมมือ

MOU กับสถานประกอบการ

MOU สถานศึกษา

บ.โตโยต้าลพบุรีอุดมชัย ผู้จำหน่ายโตโยต้า จำกัด    วิทยาลัยการอาชีพมหาราช
   บ.อีซูซุลพบุรี จำกัด    โรงเรียนพรหมรังษี
   บ.ฟอร์มเฉลิมชัยลพบุรี จำกัด    โรงเรียนพลร่มอนุสรณ์ มิตรภาพที่ ๕๐
 บ.ดับบลิว.เจ.ซี ออโต้เทค(ประเทศไทย) จำกัด    โรงเรียนภาษาหัวเต๊อะวิทยา
 บ.ศรีสมบูรณ์ ธุรกิจเซ็นเตอร์ จำกัด
   บ.ขวัญศิริดี จำกัด
   บ.อิเล็คโทรนิคส์แอนด์คาร์ออดิโอ จำกัด
   บ.ลพบุรีนิยมกิจ จำกัด
   โรงแรมลพบุรีอินน์
สำนักงานอรณิชาการบัญชี
อู่สูนทรการช่าง
ร้าน ท.การพิมพ์
   บ.ยูนิตี้ ไอที ซิสเต็ม จำกัด(สาขา 00045)
บ.ไทยประกันชีวิต จำกัด(มหาชน)สาขาลพบุรี
บ.ค้าส่ง IT กรุ๊ป จำกัด
โรงแรมลพบุรีเรสซิเดนซ์