ปวส. ช่างยนต์ (ทวีภาคี)

• สาขางานเทคนิคยานยนต์ (เรียนที่สถานประกอบการ)

• รับผู้จบ ปวช. ,ม.6

• สำเนาทะเบียนบ้านผู้สมัครที่มีชื่อบิดา-มารดา 2 ฉบับ
  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง สำเนา 2 ฉบับ
  • สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา  สามารถนำมาให้ภายหลังได้ ตั้งแต่ 15 มีนาคม เป็นต้นไป
    ***หมายเหตุ สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา ต้องแสดงวันจบการศึกษาก่อนวันที่ 16 พฤษภาคม หรือ ถ้าวุฒิการศึกษาปลอมแปลงมา ผู้ปกครองจะต้องคืนเงินพร้อมดอกเบี้ย 7.5% ในสิ่งที่รัฐบาลสนับสนุนจากโครงการเรียนฟรี 15 ปี