ปวส. ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ(ทวีภาคี)

• สาขาวิชาการบัญชี ( ทวีภาคี )
  • สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก ( ทวีภาคี )
  • สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ ( ทวีภาคี )

• รับผู้จบ ปวช. , ม.6

• สำเนาทะเบียนบ้านผู้สมัครที่มีชื่อบิดา-มารดา  สำเนา 2 ฉบับ
  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง  และ สำเนา 2 ฉบับ
  • สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา  สามารถนำมาให้ภายหลังได้ ตั้งแต่ 15 มีนาคม เป็นต้นไป
    ***หมายเหตุ สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา ต้องแสดงวันจบการศึกษาก่อนวันที่ 16 พฤษภาคม หรือ ถ้าวุฒิการศึกษาปลอมแปลงมา ผู้ปกครองจะต้องคืนเงินพร้อมดอกเบี้ย 7.5% ในสิ่งที่รัฐบาลสนับสนุนจากโครงการเรียนฟรี 15 ปี