ปวส. ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ

• สาขาวิชาการบัญชี
  • สาขาวิชาการจัดการธุรกิจค้าปลีก
  • สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

• รับผู้จบ ปวช. , ม.6

• สำเนาทะเบียนบ้านผู้สมัครที่มีชื่อบิดา-มารดา 2 ใบ
  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง สำเนา 2 ใบ
  • สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา  สามารถนำมาให้ภายหลังได้ ตั้งแต่ 15 มีนาคม เป็นต้นไป
    ***หมายเหตุ สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา (ปพ.1) ต้องแสดงวันจบการศึกษาก่อนวันที่ 16 พฤษภาคม หรือ ถ้าวุฒิการศึกษาปลอมแปลงมา ผู้ปกครองจะต้องคืนเงินพร้อมดอกเบี้ย 7.5% ในสิ่งที่รัฐบาลสนับสนุนจากโครงการเรียนฟรี 15 ปี