ปวช. ศิลปกรรม

• สาขางานคอมพิวเตอร์กราฟิกอาร์ท

• รับผู้จบ ม.3
  • ไม่รับนักศึกษาชายเกิดก่อนปี พ.ศ. 2546 ยกเว้นกำลังศึกษา ม.3 หรือ ม.4
  • ไม่รับนักศึกษาชายที่เจาะหู หรือ มีรอยสัก

• สำเนาทะเบียนบ้านผู้สมัครที่มีชื่อบิดา-มารดา 2 ใบ
  • บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง (ถ้ามี) 2 ใบ
  • สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา (ปพ.1/รบ.1) สามารถนำมาให้ภายหลังได้ ตั้งแต่ 15 มีนาคม เป็นต้นไป
    ***หมายเหตุ สำเนาแสดงวุฒิการศึกษา (ปพ.1) ต้องแสดงวันจบการศึกษาก่อนวันที่ 16 พฤษภาคม หรือ ถ้าวุฒิการศึกษาปลอมแปลงมา ผู้ปกครองจะต้องคืนเงินพร้อมดอกเบี้ย 7.5% ในสิ่งที่รัฐบาลสนับสนุนจากโครงการเรียนฟรี 15 ปี

เงินอุดหนุนรายหัวนักเรียน เรียนฟรี 15 ปี

• หนังสือเรียน
  • อุปกรณ์การเรียน
  • เครื่องแบบนักเรียน
  • กิจกรรมพัฒนาคุณภาพผู้เรียน
    ทางวิทยาลัยจะมอบเงิน 900 บาท จากรัฐบาลตาม โครงการ เรียนฟรี 15 ปีอย่างมีคุณภาพให้ในช่วงหลังจากเปิดภาคเรียนแล้ว